แนะนำเกมมือถือยอดฮิต

แนะนำเกมมือถือยอดฮิต น่าเล่น ปี 2021 คอเกมห้ามพลาด

แนะนำเกมมือถือยอดฮิต น่าเล่น ปี 2021 คอเกมห้ามพลาด แม้ในสถานการณ์ที่วุ่นวาย ก็ยังมีกิจกรรมคลายเครียด ที่ช่วยให้คุณปล่อยวาง จากช่วงวิกฤตนี้ไปได้ อย่างการเล่นเกมมือถือ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว และในพ.ศ นี้ ก็ยังมีเกมบนมือถือยอดฮิต น่าเล่น ที่ขนทัพมาเสิรฟ์ให้คุณได้เพลิดเพลิน อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งเราได้รวบรวมมาให้คุณได้เล่น ดังนี้ค่ะ

แนะนำเกมมือถือยอดฮิต ปี 2021

RoV : Arena of Valor

1.  RoV : Arena of Valor

เกม MOBA ชื่อดังบนมือถือ อีกหนึ่งเกม ซึ่งถึงแม้จะเปิดตัวออกมานาน หลายปีมากแล้ว แต่ก็ยังคงติดอันดับเกมมือถือน่าเล่นอยู่เสมอ เนื่องจากเป็นเกมที่เข้าถึงง่าย และวิธีการเล่นที่ไม่ยากมาก แต่ด้วยความง่ายในการเล่น ก็ทำให้สังคมเกมไม่ค่อยดีมากนัก แต่ถ้าอยู่ในแรงค์สูง ๆ ก็อาจจะดีขึ้นมาบ้าง

โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว MOBA แบบ 5v5 ที่ให้เราเลือกฮีโร่ทีมละ 5 ตัว เลือกซื้อไอเทมภายในเกม อันนี้จะง่ายหน่อย ที่สามารถซื้อตรงไหนภายในแมพก็ได้ และตีป้อมจนถึงป้อมใหญ่ ของฝ่ายตรงข้ามถ้าหากฝั่งไหนตี จนฐานอีกฝั่งพังได้ก่อน ก็จะชนะในเกมนั้นไป นอกจากนี้ยังมีสกินของเหล่าฮีโร่ และกิจกรรมให้เล่นอีกมากมาย

แนะนำเกมมือถือยอดฮิต Free Fire

2. Garena Free Fire – The New Beginning

เปิดปีใหม่ พร้อมกับชื่อใหม่ไปด้วยคือ The New Begining ซึ่งชื่อตอนอัพเดทใหม่ หรือชื่อภาคนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จากการอัพเดทแพช หรือมีเทศกาลสำคัญ ๆ โดยเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดตัวมานาน แต่ก็ยังคงติดอันดับเกมมือถือน่าเล่น ครองใจคนเล่นมาอย่างยาวนาน

โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว Battle Royal หรือ Survival เพื่อเอาตัวรอด จากผู้เล่นทั้งหมด 50 คนในหนึ่งแมทช์ เราอาจจะเล่นกับเพื่อน หรือจะเล่นคนเดียวก็ได้ แต่สุดท้ายแล้วก็คือต้องอยู่รอดเป็นที่ 1 ให้ได้ ความสนุกของเกมนี้ ไม่เพียงแต่จะต้องยิงกันอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องคอยเข้าไปในพื้นที่ หรือโซนที่เกมจะค่อย ๆ บีบเข้ามาให้เหลือน้อยที่สุด ก็เพื่อที่จะให้คนที่เหลือมาเจอกันง่ายขึ้นนั่นเอง

PUBG MOBILE – FROST FESTIVAL

3. PUBG MOBILE – FROST FESTIVAL

ถ้าพูดถึงเกมแนว Battle Royal หรือ Survival จะไม่พูดถึงเกมมือถือน่าเล่น เกมนี้ก็คงไม่ได้เลยกับเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือที่รู้จักกันดีคือ PUBG ซึ่งเป็นเกมแรก ๆ ที่เป็นระบบ Battle Royal ในประเทศเราเลยก็ว่าได้ โดยเกมนี้ตอนแรกก็ได้ทำลง PC มาก่อน

ก่อนที่จะเริ่มเข้ามาสู่วงการเกมมือถือ และทำให้คนได้ลองเล่น จนติดใจกันมาถึงทุกวันนี้ กฎการเล่นต่าง ๆ ก็จะคล้ายกับเกม Survival ทั่วไป ที่เข้าไปในเกมจำนวน 50 คน แล้วเราก็ต้องอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย นอกจากนี้ก็นังมี วงพื้นที่ ที่จะคอยบีบเล็กลงเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้เล่นเจอกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงมีการอัพเดทกันอยู่เรื่อย ๆ และมาบูมอีกครั้งหลังจากได้ร่วมมือกับ Black Pink

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก 3 เกมนี้ดีอยู่แล้ว แต่ละเกมก็จะมีความแตกต่าง ในวิธีการเล่น และระดับความยากง่ายที่ต่างกัน สำหรับใครที่อยากเล่นเกมสนุก ๆ ผ่อนคลายความเครียด ในช่วงเวลาแบบนี้ได้ดี ขอแนะนำทั้ง 3 เกมบนมือถือนี้เลยค่ะ รับรองว่าสนุก ไม่เพียงเกมบน PC อย่างแน่นอน