5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด

5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด หล่อ ครบเครื่อง เนื้อเรื่องสนุก

5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด หล่อ ครบเครื่อง เนื้อเรื่องสนุก น่าติดตามสุด ๆ สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี ห้ามพลาดบทความเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะวันนี้เราได้รวบรวม พระเอกจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง ที่คนดูเทใจให้เป็นพระเอกหน้าหล่อ แถมความเก่ง ก็ยังไม่เป็นสองรองใคร มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่สนุก ชวนให้น่าติดตามมาก ๆ ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น ต้องไปดูกันเองค่ะ

5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด หล่อ ครบเครื่อง

คิมแทฮยอน หรือ ยงพัล จาก Yong-pal (2015)

1. พัคฮุน จาก Doctor Stranger (2014)

อีจงซอก พระเอกเกาหลีที่หลายคนน่าจะรู้จักดี ในเรื่องนี้เขารับบทเป็น พัคฮุน ศัลยแพทย์ทรวงอกสุดอัจฉริยะ ผู้ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลอันดับต้นของเกาหลีใต้ แม้จะเรียนรู้มาจากพ่อ แต่ฝีมือของเขาเก่งกาจระดับท็อป ทว่าด้วยความที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือ เนื่องจากตัวเขาและพ่อถูกนำตัวไปผ่าตัดหัวใจผู้นำที่นั่นตั้งแต่เด็ก ก็เลยทำให้เขารู้สึกแปลกแยกราวกับเป็นคนนอก และได้รับการปฏิบัติไม่ดีเท่าที่ควร ทั้งยังต้องการกลับไปเจอกับหญิงสาวผู้เป็นที่รักที่จากมาด้วย นี่จึงเป็นซีรีส์ที่มีความสนุกสนานครบรส เพราะนำเสนอเกี่ยวกับแพทย์และความรักไปพร้อมกัน 

5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด คิมแทฮยอน

2. คิมแทฮยอน หรือ ยงพัล จาก Yong-pal (2015)

Yong-Pal ยงพัล หมอเถื่อนแห่งโลกอธรรม อีกหนึ่งซีรีส์หมอน่าดู ได้นักแสดงมากฝีมือ จูวอน มารับบทเป็น คิมแทฮยอน ศัลยแพทย์ฝีมือเก่งกาจ ฉลาด แต่ยากจน ผู้มีนามแฝงว่า “ยงพัล” เพราะต้องทำงานเป็นหมอเถื่อน รักษาคนไข้แบบไม่เลือกหน้าเพื่อแลกกับเงินมาใช้หนี้นอกระบบและรักษาน้องสาวที่ป่วยหนัก จนกระทั่งวันหนึ่งได้เข้าไปพัวพันกับการแย่งชิงอำนาจของทายาทตระกูลมหาเศรษฐี และได้พบกับ ฮันยอจิน (รับบทโดย คิมแทฮี) หญิงสาวโคม่าที่นอนหลับใหลมานานกว่า 3 ปี ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล 

5 พระเอกซีรีส์เกาหลี ฉลาด ยูจอง

3. ยูจอง จาก Cheese in the Trap (2016)

ยูจอง (รับบทโดย พัคแฮจิน) หนุ่มสุดฮอตที่ทั้งรูปหล่อ พ่อรวย ความสามารถครบเครื่อง แถมยังฉลาดเป็นกรด ทว่าความจริงแล้วแอบซ่อนด้านมืดเอาไว้ภายใน โดยมีเพียงแค่ ฮงซอล (รับบทโดย คิมโกอึน) นักศึกษาสาวที่ต้องทำงานหนักเพื่อส่งตัวเองเรียน เท่านั้นที่รู้ทัน โดยหลังจากที่มีปัญหากันและทำให้หญิงสาวเริ่มสงสัย ทั้งคู่ก็ได้เผชิญหน้ากันเรื่อย ๆ จนกลายเป็นความผูกพันและความรักในที่สุด ซึ่งนอกจากคู่พระ-นางแล้ว เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยนักแสดงคุณภาพขวัญใจคนไทยเพียบ โดยมีทั้งซอคังจุน นัมจูฮยอก และอีซองคยอง เลยล่ะ 

คิมอูฮยอน

4. คิมอูฮยอน จาก Ghost (2012)

คิมอูฮยอน (รับบทโดย โซจีซบ) หนุ่มฉลาดสุดเพอร์เฟกต์ ลูกชายเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ผู้สอบเข้าและจบการศึกษาจากสถาบันตำรวจได้เป็นอันดับหนึ่ง จึงเข้าร่วมกับหน่วยสืบสวนไซเบอร์ ออกตามล่าหา “Phantom” แฮกเกอร์ตัวฉกาจที่ซ่อนตัวอยู่หลังอินเทอร์เน็ต จนนำไปสู่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้เขาเสียชีวิตแบบลับ ๆ ส่งผลให้ พัคกียอง (รับบทโดย ชเวแดเนียล) เพื่อนร่วมห้องที่เป็นแฮกเกอร์มืออาชีพ สวมรอยกลายเป็นเขาแทน พร้อมทั้งใช้ความสามารถที่มีสืบสวนและไขคดีสุดซับซ้อนนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ ยูคังมี (รับบทโดย อียอนฮี) คอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ 

คังมารู จาก The Innocent Man (2012)

5. คังมารู จาก The Innocent Man (2012)

ซงจุงกิ กับบท คังมารู นักศึกษาแพทย์สุดฉลาดและจิตใจดี แต่ด้วยความรักที่มีให้กับสาวในฝันอย่าง ฮันแจฮี (รับบทโดย พัคซียอน) เขาเลยยอมทิ้งน้องสาวที่ป่วยไปเพื่อรับโทษแทนเธอในคดีฆ่าคนตาย กระทั่งวันที่กลับออกมาได้ ก็ต้องพบข่าวร้ายเมื่อหญิงสาวที่รักสุดหัวใจแต่งงานกับมหาเศรษฐีคนหนึ่งไปแล้ว งานนี้เขาจึงตัดสินใจแก้แค้นด้วยการไปคบกับ ซออึนกี (รับบทโดย มุนเชวอน) ทายาทของมหาเศรษฐีคนนั้น ซึ่งรักเขาอย่างหมดใจเพราะความจำเสื่อม จนเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าชวนลุ้นขึ้น 

แต่ละเรื่องที่เรานำมาฝากวันนี้ น่าดูมากเลยใช่ไหมล่ะคะ เอาเป็นว่าใครที่เบื่อกับซีรีส์เกาหลีแนวเดิม ๆ ที่เล่นกับความน่าสงสาร เข้าใจกันยาก ๆขอแนะนำให้ไปดูซีรีส์เหล่านี้ด่วน ๆ เลยค่ะ รับรองว่าจะมีแต่ความสนุก ฟินกับความหล่อของพระเอกอย่างเดียวไม่พอ ยังจะได้ทึ่งกับความเก่ง ที่ครบเครื่องอีกด้วย